NailsBook

Home / Webnails-Spa / NailsBook

NailsBook

NailsBook

NailsBook (Iphone-Ipad version) là ứng dụng hoàn toàn miễn phí (FREE) cho thợ nails, hairs, massage, và tattoo giúp quản lý thu nhập và lương bổng hàng ngày, hàng tuần và hàng năm. Quý vị chỉ cần nhập các giao dịch làm được hàng ngày vào ứng dụng và ứng dụng sẽ tự động tổng kết thu nhập theo ngày, theo tuần và theo năm cho quý vị.

NailsBook là một ứng dụng miễn phí, giúp thợ nails, hairs, massage, tattoo quản lý tiền làm, tự động tính lương và thu nhập theo ngày, tuần và năm. Ứng dụng rất dễ sử dụng với 2 phiên bản: Phiên bản cho web (Cần Internet) và phiên bản cho Iphone-Ipad (không cần Internet, nhiều chức năng)

Máy NailsBookkeeper (For Owner): giá rẻ – dễ sử dụng – 2 ngôn ngữ – không cần Internet – không cần biết sử dụng máy tính – không lệ phí hàng tháng – nhỏ gọn như một chiếc Ipad – và có chương trình thử miễn phí.

Máy giúp chủ tiệm quản lý thu nhập của thợ và của tiệm, quản lý chi phí supply và lịch hẹn. Đăc biệt máy tự động tính lương, chia mặt-check và chia lượt cho thợ theo ý muốn.

Máy NailsBookkeeper là một loại máy nhỏ kiểu tablet được thiết kế giúp chủ tiệm nails quản lý tiệm một cách đơn giản và đúng ý nhất. Máy có những chức năng chính sau đây:

  • Nhập và quản lý phiếu của thợ.
  • Tự động tính lương và chia tiền mặt-check cho thợ theo tuần
  • Báo cáo thu nhập của thợ và tiệm nails theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm
  • Giúp quản lý lương bổng để tiện khai thuế theo ý muốn.
  • Gợi ý chia lượt (turns) cho thợ
  • Quản lí thông tin thợ
  • Có công cụ quản lý LỊCH HẸN thông minh, quản lý chi phí SUPPLY, quản lý tiền thu về trong thẻ và tiền mặt.
  • và nhiều chức năng khác

Đặc biệt máy có giá hợp túi tiền, không lệ phí hàng tháng, dễ sử dụng, không cần internet (Không ai ngoài quý vị có thể xem được thông tin trong máy), không cần biết sử dụng máy tính, 2 ngôn ngữ, có chương trình thử máy miễn phí, FREE SHIPPING trong và ngoài nước Mỹ, FREE training and FREE lifetime support.

https://www.facebook.com/inet24hcom/
Share
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com